Đặt vé máy bay Tết Hà Nội Đà Lạt

Vietnam Airlines và Vietjet Air hiện là 2 hãng hàng không bán vé máy bay Tết Hà Nội Đà Lạt. So với các chặng bay khác, vé máy bay Tết Hà nội Đà lạt thường dễ đặt vé hơn và nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ hơn. Tuy nhiên, do tần suất bay chặng này là khá thấp, chỉ 2 chuyến/ ngày của cả Vietnam Airlines và hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air nên việc đặt vé cần phải có kế hoạch sớm. Để giúp khách hàng tiếp cận và mua được những hạng vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt giá rẻ nhất, phòng vé máy bay ANZ cập nhật các thông tin về giá vé, điều kiện và lịch bay của cả 2 hãng như sau

Giá vé máy bay Tết Hà Nội Đà Lạt

Đặt mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà Lạt của Vietnam Airlines hay Vietjet Air bao giờ cũng có những hạng vé giá rẻ và những hạng vé giá cao. Bởi vậy, không phải cứ chọn mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt của Vietnam Airlines là luôn phải mua giá cao, và ngược lại lựa chọn bay của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air không phải lúc nào cũng rẻ. Vậy khi nào mua được vé giá rẻ và giá vé cao áp dụng khi nào?
Vé máy bay có những đặc thù riêng và không giống với các phương tiện khác. Trên mỗi chuyến bay, các hãng hàng không đều chia ra bán rất nhiều hạng vé khác nhau, và tất cả đều có điểm chung là giá vé rẻ nhất sẽ được bán ra sớm nhất và cũng cũng chiếm tỉ lệ chỗ được bán giá rẻ thấp nhất. Vì vậy, để đặt được vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt giá rẻ nhất bắt buộc chúng ta phải có kế hoạch đặt vé sớm nhất. Và ngược lại, khi các hạng vé giá rẻ được bán hết thì các hạng vé cao hơn sẽ được áp dụng. Và với những hành khách không có kế hoạch đặt vé sớm thì việc phải mua giá vé cao hơn, trong khi dịch vụ vẫn như các hạng vé giá rẻ. Bảng giá vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt của Vietnam Airlines và Vietjet Air dưới đây cho thấy sự đa dạng về các hạng vé máy bay, khác biệt hoàn toàn với các phương tiện khác.

 Chặng bay Hãng vận chuyển Giờ bay Giờ đến Giá vé
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội đi Đà lạt Vietnam Airlines 12:45 14:35 1.150.000 1.400.000 1.550.000 2.040.000
Hà Nội đi Đà lạt Vietjet Air 07:30 09:20 900.000 1.140.000 1.260.000 1.720.000

Quy định hành lý, giá vé trẻ em và điều kiện vé.

Đối với hành khách mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt của Vietnam Airlines, ngoài 7kg hành lý xách tay miễn phí, mỗi hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên được phép mang thêm 20kg hành lý kí gửi miễn cước.
Về quy định giá vé trẻ em, hành khách là trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà Lạt hãng Vietnam Airlines sẽ tính 75% giá vé người lớn. Với hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi, Vietnam Airlines tính phí bằng 10% giá vé người lớn.
Tất cả khách hàng mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà Lạt hãng Vietnam Airlines, tùy từng hạng giá vé mà có điều kiện hoàn hủy, thay đổi vé khác nhau. Vì vậy, khi mua vé hành khách cần hỏi kỹ các thông tin về điều kiện vé.
Đối với khách hành chọn lựa mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt hãng Vietjet Air giá rẻ. Các điều kiện về hành lý, giá vé trẻ em và điều kiện vé đều rất khác so với Vietnam Airlines. Cụ thể, tất cả hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Vietjet Air chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành khách có nhu cầu mang theo hành lý kí gửi sẽ bị tính phí, mức phí tùy thuộc vào số kg khách cần kí gửi (Có các mức từ 15kg đến 30kg).
Đối với giá vé trẻ em, hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt hãng Vietjet Air sẽ tính 100% giá vé người lớn. Hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn.
Còn đối với điều kiện vé của hãng Vietjet Air, vì là hàng không giá rẻ nên toàn bộ vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt hãng Vietjet đã mua đều không thể hoàn trả. Tuy nhiên, Vietjet Air cho phép quý khách thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé theo quy định.

Mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt ở đâu?

Cả hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Vietnam Airlines đều sử dụng vé máy bay điện tử cho các chặng bay nội địa và quốc tế của mình, vì vậy việc đặt vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt là rất dễ dàng. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên website chính thức của Vietnam Airlines hoặc VietjetAir.com. Tuy nhiên, để đặt vé máy bay Tết Hà Nội Đà Lạt nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất, quý khách có thể gọi đến call center theo số: 0462977615.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và nhiều hãng hàng không quốc tế uy tín là địa chỉ tin cậy để mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt. Ngoài cam kết bán vé giá rẻ nhất của chúng tôi, Quý khách còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khác như giảm 30% phí phục vụ, miễn phí thanh toán chuyển khoản, miễn phí giao vé, miễn phí xuất hóa đơn và chuyển phát nhanh về địa chỉ yêu cầu của những khách hàng ở xa. Đặc biệt, với khách hàng đặt mua vé máy bay Tết Hà Nội Đà lạt trực tiếp tại Phòng vé 123Q Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội với số lượng từ 3 khách trở lên sẽ được tặng ngay 100,000 tiền mặt. Tổng đài đặt vé 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.