Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc Jetstar

Vé máy bay Tết 2015 Sài gòn đi Phú Quốc hãng nào?

Mua vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Phú Quốc không còn khó như những năm trước bởi hiện tại có tới 3 hãng hàng không cùng bán vé cho đường bay này là Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air. Đảo Phú quốc là một điểm đến du lịch rất được ưa thích của du khách trong và ngoài nước, vì vậy vé máy bay Tết 2015 Sài gòn Phú quốc cho dù đã được tăng cường thêm tần suất bay nhưng nhu cầu mua vé của người dân và khách du lịch vẫn rất lớn. Trong số các hãng hàng không bán vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc thì hãng hàng không giá rẻ Jetstar tuy mới khai thác và chỉ bay với tần suất 1 chuyến/ ngày nhưng đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng bởi chiến lược giá vé siêu rẻ cùng với những điều kiện vé linh hoạt cho phép đổi tên người bay, sang nhượng vé, thay đổi ngày giờ bay….

Giá vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc của Jetstar.

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Vietnam và hiện đã được chuyển giao phần vốn kinh doanh cho Vietnam airlines, Jetstar đã mở nhiều đường bay mới trong năm 2014 nhờ sự bổ sung kịp thời những chiếc máy bay Airbus Sharklet cánh cong đời mới, hiện đại, tiện nghi, êm ái và an toàn của nhà sản suất máy bay Airbus. Nổi bật nhất trong số các đường bay nội địa mới của Jetstar trong năm 2014 có lẽ là tuyến Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc và ngược lại. Giá vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc khi chưa có hãng Jetstar Pacific thường rất cao nhưng dịp Tết 2015 khách hàng thực sự có cơ hội mua vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ chỉ từ 720,000/ chưa thuế của Jetstar.

Vé máy bay Tết 2015 Sài gòn Phú Quốc
Bảng giá vé máy bay Tết và lịch bay Sài Gòn Phú Quốc hãng Jetstar

Cách đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc của Jetstar.

Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ hãng Jetstar có rất nhiều cách và việc đặt vé cũng rất dễ dàng. Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ hướng dẫn Quý khách đặt vé máy bay Tết đi Phú Quốc với 2 cách đặt vé phổ biến sau.

Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc qua điện thoại

Đây là cách đặt vé máy bay rất hiệu quả, mất ít thời gian và đảm bảo an toàn tối đa. Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ qua điện thoại qua các bước sau.
Bước 1: Gọi đến tổng đài 0462977615 cung cấp thông tin hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay và số lượng khách để kiểm tra giá vé.
Bước 2: Cung cấp thông tin họ tên chính xác của hành khách theo đúng như CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại, email để đặt vé. Nếu có trẻ em dưới 2 tuổi cần cung cấp thêm thông tin ngày tháng năm sinh của trẻ em và tên bố(mẹ) đi cùng.
Bước 3: Lựa chọn các dịch vụ đặt thêm gồm hành lý, bữa ăn, chỗ ngồi. Nếu không có nhu cầu thì bỏ qua
Bước 4: Cung cấp thông tin về hình thức nhận vé, thanh toán cho tổng đài viên.
Bước 5: Nhận vé, kiểm tra lại thông tin hành trình bay, ngày bay, tên hành khách, hành lý.

Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ qua mạng

Hình thức đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc qua mạng là cách truy cập vào website bán vé chính thức của Jetstar để tự thao tác đặt vé và thanh toán . Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ – Đại lý chính thức của Jetstar Pacific hướng dẫn các quý khách cách đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc giá rẻ qua mạng hiệu quả và an toàn của chính hãng chỉ với 8 bước sau.
Bước 1: Truy cập Jetstar.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé thích hợp.
Bước 3: Nhập thông tin hành khách và thông tin liên lạc. Lưu ý nhập tên bằng Tiếng Việt không dấu
Bước 4: Chọn các dịch vụ cộng thêm như: hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi phù hợp, chọn xuất ăn… và xác nhận.
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau. Tổng đài hỗ trợ thanh toán vé Jetstar đặt trực tuyến: 046675319
Bước 6: Xác nhận thanh toán: Hệ thống hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ bên phải màn hình thanh toán, bạn chọn vào ô “đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển ở phía dưới phần thanh toán và bấm Mua vé ở cuối trang.
Bước 7: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé điện tử vào email của Quý khách trong vòng 30 phút. Nếu ở bước chọn hình thức thanh toán Quý khách lựa chọn THANH TOÁN SAU thì sau khi bấm nút mua vé ở dưới, vé điện tử sẽ chưa được gửi vào Email và Quý khách sẽ phải ghi lại mã đặt chỗ, ngày giờ bay và giá tiền rồi liên hệ số điện thoại 0462977615 để được hướng dẫn thanh toán.
Bước 8: Hoàn tất đặt chỗ và thanh toán, in vé hoặc lưu lại số vé vào điện thoại di động để làm thủ tục bay sau này. Để đảm bảo an toàn và khách quan, Quý khách có thể gọi lên tổng đài Jetstar qua số 19001550, đọc mã đặt chỗ và tên người bay để kiểm tra lại xem thông tin vé đã được xác nhận và thanh toán chưa.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn Phú Quốc 24/24: 0462977615. Giảm giá 30% phí xuất vé cho khách hàng đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Phú Quốc nhóm từ 3 khách trở lên

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.