Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc

Vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc.

Hiện tại, đường bay từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc đang có sự góp mặt Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air và Asiana Airlines. Cả 4 hãng này đều khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Hàn Quốc và đường bay phổ biến nhất là từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh đi sân bay Seoul và Busan. Với sự tham gia của nhiều hãng trên một đường bay thì sự cạnh tranh bao giờ cũng xuất hiện. Điều đó lý giải vì sao chặng bay này thường xuyên mở bán vé máy bay khuyến mãi. Và mới đây nhất, Vietnam airlines đã mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc với 2 điểm đến là Seoul và Busan với mức giá chỉ 400usd + Thuế cho hành trình bay khứ hồi hạng phổ thông và 800usd khứ hồi cho hạng thương gia.

Mua vé máy bay đi Hàn quốc
Bảng giá vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc

Mua vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines đi Hàn Quốc khi nào?

Trong chương trình khuyến mãi tháng 9 này cho đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã thông báo chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc và xuất vé trong khoảng thời gian từ 25/8 đến 31/10 áp dụng cho các đường bay từ Hà Nội, còn đối với khách hàng mua vé máy bay đi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh, thời gian áp mua vé và xuất vé áp dụng từ ngày 25/8 đến 31/12/2014.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc khác gì so với vé thường?

Vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc như đã đề cập trên không khác gì so với vé hạng Economy. Vé khuyến mãi của Vietnam Airlines đi Hàn Quốc bán ra đợt này tương đương với loại vé 3 tháng hạng Economy và có điều kiện tương tự như hạng Economy, dịch vụ và ghế ngồi cũng như hạng phổ thông. Chi tiết điều kiện vé như sau:

  • Thay đổi trước ngày bay: 30usd
  • Thay đổi sau ngày bay:50usd
  • Hoàn vé trước ngày bay: 30usd
  • Hoàn vé sau ngày bay:50usd
  • Thời gian dừng tối đa: 3 tháng

Mua vé máy khuyến mãi đi Hàn Quốc ở đâu?

Mua vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines, Quý khách có thể đặt vé trên website của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách này khá rủi ru và rất phức tạp trong việc thay đổi vé hoặc cập nhật thông tin, xuất hóa đơn…
Quý khách cũng có thể đến trực tiếp phòng bán vé máy bay của Vietnam Airlines, tuy nhiên, quý khách sẽ phải trả phí xuất vé và phí dịch vụ, quý khách lại mất thêm thời gian đi lại và chờ đợi tại quầy vé Và có lẽ, các tốt nhất để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc là gọi đến tổng đài: 0466753199 của Tổng đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines – Công ty Best Việt Nam. Quý khách sẽ được tư vấn hành trình, thời gian bay, các điều kiện nhập cảnh, chi tiết điều kiện vé và hành lý đi kèm. Bên cạnh đó, Quý khách còn được đảm bảo mua được vé máy bay giá thấp nhất, được giao vé tận nhà, xuất hóa đơn đầy đủ và kèm chế độ chăm sóc, theo dõi chuyến bay đến khi kết thúc hành trình chặng cuối cùng.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.