Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan hãng Vietjet

Vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan

Từ trước đến nay, những hãng hàng không bán vé máy bay khuyến mãi đi Đài loan thường được mọi người biết đến như Vietnam Airlines, Eva Air, Air China, Hongkong Airlines…Tuy nhiên, từ tháng 12/2014 đã có thêm một lựa chọn mua vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan thú vị và rất hấp dẫn của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Các hạng vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan được Vietjet Air mở bán cho các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, và trong tương lai gần sẽ mở rộng mạng bay sang các sân bay khác. Tuy nhiên, những khách hàng ở các tỉnh khác vẫn có thể đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan với hành trình transit tại tp Hồ Chí Minh.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan.

Vietjet Air mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Đài loan với tần suất 5 chuyến/ tuần và sử dụng đội tàu bay mới nhất Airbus A320, rất tiện nghi và an toàn. Giá vé máy bay khuyến mãi đi Đài loan từ sân bay Tân Sơn Nhất đang được mở bán ở mức siêu khuyến mãi chỉ 210,000/ 1 chiều chưa bao gồm thuế.

Vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan
Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Đài loan của Vietjet Air cũng đơn giản như đặt vé nội địa. Tuy nhiên, để đặt được vé máy bay khuyến mãi đi Đài loan với mức giá siêu rẻ như trên, cách đặt vé tốt nhất là gọi điện đến tổng đài: 0466753199 – 0836024225 để được trợ giúp đặt vé nhanh nhất, đảm bảo và an toàn nhất.

Trường hợp miễn visa nhập cảnh Đài Loan

Trước khi mua vé máy bay khuyến mãi đi Đài Loan thì việc đầu tiên là phải có Visa nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, trong các trường hợp sau được miễn Visa nhập cảnh theo quy định ngày 28 tháng 05 năm 2013 đối với công dân của 4 nước sau đây : Việt nam , Ấn độ, Thái lan và Indonesia nếu có visa còn hạn của các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Nhật, Anh, e-u sheng gen, Australia và Newzealand (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn), thì được miễn visa nhập cảnh vào đài loan trong thời gian 30 ngày.
Khách hàng phù với điều kiện nêu trên và chưa từng sang đài loan lao động, nếu muốn xin nhập cảnh miễn visa trước hết cần lên trang website https://nas.immigration.gov.tw/nase/ để xin đăng nhập dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ trả lời bằng văn bản mới có thể lên máy bay nhập cảnh đài loan; nếu trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa còn hạn của nước tiên tiến đã chỉ định nêu trên hoặc thẻ cư trú dài hạn, đương sự sẽ bị từ chối không được phép nhập cảnh.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.