Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok

Giá vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok.

Bangkok là thủ đô của Thái Lan và cũng là thành phố đông dân nhất, đóng vai trò một điểm trung chuyển trong giao thông quốc tế và nổi lên như một đầu tàu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật, thời trang và giải trí. Về du lịch, Bangkok nổi tiếng với nhịp sống về đêm sôi động và nhiều di tích lịch sử văn hóa. Bangkok có một đặc sản mà bất kỳ du khách nào đến đây đều phải thưởng thức chính là nạn “kẹt xe”.
Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan chủ yếu có các đường bay thẳng từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, từ năm 2016 du khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok bay thẳng do hãng Bangkok Airways khai thác. Với tần suất bay 3 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 6 và Chủ Nhật, vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok vì thế khó mua hơn so với các chặng bay khác.
Giá vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok được Bangkok Airways mở bán khá ổn định và gồm nhiều mức giá khác nhau, các hạng vé khuyến mại thường được bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Các hạng vé khuyến mại của Bangkok Airways đi Bangkok tuy không được phép hoàn hủy nhưng du khách có thể thay đổi ngày giờ bay và mất phí theo quy định. Tất cả các hạng vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok của Bangkok Airways đều được miễn phí 20kg hành lý kí gửi, 7kg hành lý xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok tính bằng 75% giá vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok khứ hồi (Đã có thuế)
Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
Đà Nẵng Bangkok 13:35 15:15 Bangkok Airways  5.233.000 – 5.810.000 6.219.000 – 6.980.000 7.429.000 – 8.468.000
Bangkok Đà Nẵng 11:00 12:35 Bangkok Airways

Đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok thế nào?

Bangkok Airways cũng sử dụng vé điện tử như của Jetstar, Vietnam Airlines hay các hãng hàng không khác. Vì thế, mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua vé qua các đại lý chính thức của Bangkok Airways. Tuy nhiên, hiện có khá ít đại lý cấp 1 của Bangkok Airways tại Việt nam, trong khi việc mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, đa phần hành khách mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok qua tổng đài 0437282239. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, được hỗ trợ tốt khi cần thay đổi hoặc hoàn hủy, và có hóa đơn VAT.

Mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok ở đâu?

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Bangkok Airways tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng, được hỗ trợ 24/24 và có hóa đơn VAT minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm ngay tới 1.344.000đ khi đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok từ 30 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Bangkok, miễn phí tư vấn thông tin du lịch tại Bangkok, Thái Lan.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Đặt vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok có thể nhận vé qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Hành khách có thể chọn thanh toán vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bangkok, Thái Lan bằng thẻ tín dụng (Visa, Master), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền qua các điểm giao dịch của Viettel.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.