Cam kết giá tốt nhất

Đảm bảo sự hài lòng về chất lượng dịch vụ

Cam kết giá tốt nhất của Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty DL Best Việt Nam được thành lập từ những thành viên đam mê du lịch và là những chuyên gia trong ngành hàng không và cung cấp dịch vụ hàng không nên chúng tôi hiểu và mong muốn mang lại giá tốt nhất cho khách hàng lựa chọn mua vé máy bay tại mọi thời điểm. Với chiến lược kinh doanh dịch vụ hàng không và du lịch chuẩn mực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá gốc của nhà cung cấp dịch vụ, trải qua gần 10 năm phát triển Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty Du lịch Best Việt nam hiện đang là đối tác tin cậy của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air và hơn 30 hãng hàng không Quốc tế uy tín đang có mặt tại thị trường Việt Nam, cung ứng hàng triệu vé máy bay nội địa và quốc tế cùng các dịch vụ hàng không và các dịch vụ du lịch khác cho khách hàng trong và ngoài nước.

Cam kết giá tốt nhất
Cam kết giá tốt nhất, vé máy bay giá rẻ nhất

Chúng tôi đảm bảo giá TỐT nhất

Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Công ty Du lịch Best Việt Nam cam kết cung cấp vé máy bay, các dịch vụ hàng không và dịch vụ du lịch tốt nhất về giá và tốt nhất về chất lượng dịch vụ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Khi bạn tìm thấy các gói sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, hãy cho chúng tôi biết. Thông tin của bạn giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Tương ứng với cam kết này, chúng tôi sẵn sàng hậu tạ cho những thông tin được xác nhận bằng phiếu mua vé máy bay giảm giá 300.000VND

Tôi có thể sử dụng chương trình cam kết giá tốt nhất khi nào?

Chương trình đảm bảo giá tốt nhất sẽ chỉ áp dụng cho các dịch vụ hàng không đồng nhất về các tiêu chuẩn (ngoại trừ giá) sau đây:

  • Cùng hãng hàng không
  • Cùng ngày và thời gian bay
  • Cùng hạng đặt chỗ

Giá (chưa bao gồm lệ phí) sẽ được đảm bảo trong tất cả trường hợp nếu có chênh lệch từ 300.000VND đến 3.000.000VND (trong khoảng 300.000VND – 3.000.000VND). Chuyến bay phải còn có khả năng đặt giữ chỗ tại thời điểm xác minh nội bộ của chúng tôi.

Các bước thực hiện chương trình cam kết giá tốt nhất

Để sử dụng chương trình cam kết giá tốt nhất và để chứng minh có nhà cung cấp khác có giá tốt hơn cho cùng sản phẩm dịch vụ như của chúng tôi, vui lòng gởi các thông tin sau đây về cho chúng tôi qua email: info@keytovietnam.com.

  • Hồ sơ đặt giữ chỗ được xác nhận với thông tin giá vé rẻ hơn từ nhà cung cấp khác
  • Hình ảnh giá vé được in lại từ màn hình hoặc đường dẫn của các kết quả tìm kiếm có hiệu lực
  • Tên của nhà cung cấp khác, tên địa chỉ website, số điện thoại liên hệ của nhà cung cấp
  • Các chứng từ khác có liên quan mà dựa vào đây chúng tôi có thể xác nhận cả hai chuyến bay đã được xác minh theo đúng các tiêu chuẩn trên.

Tổng đài chương trình hỗ trợ cam kết giá tốt nhất: 0466753199 – 0989898959.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.