Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore hãng nào?

Có rất nhiều hãng hàng không đang mở bán vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ sân bay Tân Sơn Nhất như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, Tiger Airways… nhưng có lẽ đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất

vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore
Bảng giá vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar

Jetstar Pacific hiện đang cùng Jetstar Asia khai thác đường bay tp Hồ Chí Minh đi Singapore với tần suất 4 chuyến/ ngày, sử dụng đội tàu bay mới nhất Airbus A320 hiện đại, an toàn và cực kỳ êm ái. Giá vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore hiện đang được mở bán chỉ với 400,000/1 lượt chưa thuế cho tất cả các chuyến bay. Tuy nhiên, mức giá rẻ luôn bị khống chế số lượng, vì vậy để đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore với mức giá rẻ nhất đó thì việc lên kế hoạch đặt vé sớm là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore.

Có nhiều cách đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore và một trong những cách đặt vé phổ biến và an toàn nhất, tiết kiệm thời gian nhất đó là đặt qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Ngoài ra cũng có những khách hàng muốn tự trải nghiệm cảm giá là 1 booker có thể tự đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore qua mạng. Để hỗ trợ việc đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore trên qua mạng trên website của Jetstar, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar hướng dẫn quý khách 7 bước đặt vé cơ bản sau.

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay

Khách hàng truy cập vào trang chủ Jetstar.com và ở ô đặt vé trên cùng bên trái, quý khách lựa chọn loại vé 1 chiều hay khứ hồi, sau chọn sân bay đi, sân bay đến, ngày bay và số lượng khách rồi ấn nút “Tìm Kiếm”, đợi chờ trong giây là hệ thống sẽ hiện thị tất cả các hạng giá vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore cho ngày quý khách đã chọn và có thể xem giá vé của các ngày trước/sau ngày đã chọn.

Bước 2: Chọn chuyến bay

Sau khi bấm tìm được vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore ở bước 1, Quý khách chọn giá vé tốt nhất và giờ bay hợp lý nhất, sau đó lựa chọn hành lý chiều đi, chiều về rồi bấm Tiếp Tục

Bước 3: Thông tin hành khách.

Hệ thống đưa quý khách tới trang đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore, Quý khách điền đầy đủ thông tin hành khách gồm vào tất cả các mục yêu cầu có dấu * đỏ ở bước này. Lưu ý tên hành khách phải nhập đúng như tên trong hộ chiếu hoặc CMND và nhập bằng Tiếng Việt không dấu. Sau khi nhập đầy đủ thông tin liên lạc và thông tin hành khách, đến mục lựa chọn hành lý kí gửi, nếu cần thì quý khách lựa chọn các gói hành lý ở đây, ngược lại quý khách chọn “Không, cám ơn” rồi bấm tiếp tục ở cuối trang.

Bước 4: Chọn chỗ ngồi

Nếu quý khách cần đặt chỗ ngồi trước thì lựa chọn chỗ ngồi bằng cách bấm vào các số ghế trống trong sơ đồ chỗ ngồi bên trái.

Bước 5: Các dịch vụ khác

Quý khách chọn “No” hết ở bước này

Bước 6: Thanh Toán

Quý khách lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp.

Bước 7: Kết thúc booking

Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, tích chọn vào mục “Tôi đồng ý….”và bấm nút “Mua vé” ở dưới trang và đợi hệ thống kết thúc booking. Nếu quý khách chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa thì sau khi thanh toán thành công Jetstar sẽ gửi vé điện tử vào hộp thư quý khách điền ở mục thông tin cá nhân. Nếu quý khách chọn thanh toán sau thì sau khi hoàn tất việc đặt giữ chỗ quý khách cần ghi lại mã đặt chỗ để mang đến các phòng vé của Jetstar thanh toán.
Để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore online hoặc hỗ trợ thanh toán vé máy bay Jetstar đặt qua mạng, vui lòng gọi: 0462944911
Để đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Singapore giảm giá 15% phí xuất vé gọi: 0989898959

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.