Cam kết của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ nhất Jetstar
Cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhẩt

Nếu Quý khách tìm thấy một giá vé bán trên internet của hãng hàng không nào thấp hơn giá vé tương đương hiện đang mở bán của Jetstar trên trang web jetstar.com, và Quý khách vẫn mua vé qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Jetstar, chúng tôi sẽ bán cho Qu‎ý khách vé với giá thấp hơn 10% so với giá vé Quý khách tìm thấy, với điều kiện là chúng tôi có thể xác minh được giá vé thấp hơn đó khi Quý khách gọi điện đặt vé. Mức giá rẻ hơn Quý khách tìm thấy nếu không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi sẽ được so sánh với loại giá Starter của Jetstar. Mức giá rẻ hơn Quý khách tìm thấy nếu có điều kiện hành lý ký gửi 20kg sẽ được so sánh với loại giá Starter cộng 20kg hành lý ký gửi của Jetstar. Giá so sánh phải là giá cho một chuyến bay thẳng, một chiều, cùng hành trình và khởi hành vào thời điểm tương đương. Xem các thông tin chi tiết dưới đây:

Trung tâm Phục vụ khách hàng

VIETNAM

+84 19001550
+84 8 62878550

Các chuyến bay thỏa mãn điều kiện

Các đặt chỗ cho chuyến bay – Chương trình áp dụng cho các chuyến bay thẳng, một chiều, không nối chuyến khai thác bởi Jetstar Pacific Airlines với số hiệu chuyến bay tương ứng là BL.

Giờ bay so sánh – Chuyến bay của hãng hàng không khác phải là chuyến bay thẳng với cùng hành trình, cùng sân bay khởi hành và sân bay đến với chuyến bay của Jetstar và phải có lịch bay với thời điểm khởi hành: Trong vòng 1 giờ trước hoặc sau các chuyến bay tương ứng của Jetstar Pacific (BL) đối với các chuyến bay nội địa Việt nam

Giá so sánh

Vé của hãng hàng không khác

Sản phẩm so sánh của Jetstar

Không bao gồm hành lý ký gửi

Giá Starter của Jetstar (không bao gồm hành lý ký gửi)

Bao gồm 20kg hành lý ký gửi

Giá Starter của Jetstar cộng thêm 20kg hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi hay các gói dịch vụ khác nếu mua thêm sẽ không được giảm giá.

Nếu giá của hãng hàng không khác không rõ ràng dẫn đến việc không thể so sánh giá, chương trình này sẽ không được áp dụng.

Mở bán – Giá so sánh của Jetstar cũng phải đang mở bán tại cùng thời điểm

Điều kiện và điều khoản của các chuyến bay

Quý khách phải thông báo cho Jetstar các chi tiết của giá vé rẻ hơn, bao gồm cả địa chỉ trang web của hãng khác nơi mà Quý khách đã tìm thấy giá vé rẻ hơn đó khi Quý khách gọi điện để mua vé Jetstar.
Để chúng tôi có thể so sánh, giá vé rẻ hơn của hãng hàng không khác đó phải đang mở bán tại thời điểm bạn gọi điện cho trung tâm dịch vụ khách hàng của Jetstar (số điện thoại bên trên), phải cùng loại tiền tệ và phải đang mở bán trên trang web với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
Khi trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã xác nhận giá vé của hãng hàng không khác rẻ hơn, chúng tôi sẽ bán cho Quý khách vé với giá rẻ hơn 10% so với giá vé của hãng hàng không đó.
Chương trình không áp dụng với loại giá vé Starter với gói dịch vụ Plus, Max cũng như không áp dụng với loại giá hạng thương gia và giá hạng thương gia cộng gói dịch vụ Max.
Chương trình này chỉ áp dụng khi xác định được một giá vé bán trên internet thấp hơn trước khi đặt vé. Mọi yêu cầu giảm giá sau khi đã hoàn tất đặt chỗ sẽ không được chấp nhận.
Thời gian tối đa để Jetstar có thể gửi Vé điện tử và Xác nhận hành trình đến hộp thư điện tử (email) của Quý khách là 72 giờ. Theo chương trình này, Quý khách không thể đặt chỗ cho chuyến đi có thời gian khởi hành trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt chỗ.
Chương trình này không áp dụng đối với giá của các chương trình khuyến mại, chương trình khách hàng thường xuyên hoặc thành viên. Chương trình khuyến mại được hiểu là các chương trình giá giảm được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và/hoặc trên website chính thức của một hãng hàng không.
Chương trình này không áp dụng đối với các loại giá vé miễn cước của các hãng hàng không khác (có tính đến tất cả các loại thuế, phí và phụ thu áp dụng)
Quý khách có thể mua tối đa 10 vé máy bay của Jetstar theo chương trình này, miễn là Quý khách có thể chứng minh được rằng có số lượng vé máy bay tương ứng với mức giá rẻ hơn và hiện đang còn chỗ để bán của một hãng hàng không khác.

Lưu ý:

Các yêu cầu giảm giá phải được gởi về cho Jetstar trong giờ hành chính (từ 08:00 đến 16:30) bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.
Chương trình không áp dụng cho các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm và không áp dụng cho khách đoàn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.